Đội ngũ chuyên gia

SUNNYCARE gồm những chuyên gia, chuyên viên tâm lý, giảng viên, các diễn giả trong và ngoài nước được đào tạo chuyên môn trong các lĩnh vực Tâm lý và Giáo dục. Với sự nghiêm túc trong nghiên cứu khoa học, cầu tiến trong chuyên môn, giàu kinh nghiệm trong nghiệp vụ, và lòng yêu mến con người, đội ngũ SUNNYCARE cùng chung một khao khát mang đến những sản phẩm Tâm lý và Giáo dục giá trị nhất.

SUNNYCARE là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam cung cấp dịch vụ chăm sóc tinh thần chuyên nghiệp cho từng cá nhân trong và ngoài nước thông qua dịch vụ tham vấn và trị liệu tâm lý, cung cấp các giải pháp chăm sóc sức khỏe tinh thần đồng bộ cho các tổ chức thông qua chương trình HỖ TRỢ TINH THẦN NHÂN SỰ (EAP). SUNNYCARE là đơn vị đầu tiên đạt chuẩn Nhà cung cấp dịch vụ tâm lý toàn cầu (Global Provider). SUNNYCARE tự hào là tổ chức dẫn đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực này.

Qua nhiều năm hoạt động, Viện Tâm Lý SUNNYCARE đã không ngừng nghiên cứu và phát triển lĩnh vực tham vấn tâm lý, giáo dục kỹ năng, mang đến cho hàng triệu khách hàng một cuộc sống đầy ý nghĩa, với những động lực tinh thần tích cực, giúp họ sống bình an và thành công hơn.

Đội ngũ tham vấn của SUNNYCARE bao gồm các chuyên gia/chuyên viên/bác sĩ tâm lý giàu kinh nghiệm hiện có mặt tại Việt Nam và Cannada tận tâm sẵn sàng phục vụ khách hàng với chất lượng cao nhất suốt 24 giờ trong ngày/365 ngày trong năm.

SUNNYCARE là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam cung cấp dịch vụ chăm sóc tinh thần chuyên nghiệp cho từng cá nhân trong và ngoài nước thông qua dịch vụ tham vấn và trị liệu tâm lý, cung cấp các giải pháp chăm sóc sức khỏe tinh thần đồng bộ cho các tổ chức thông qua chương trình HỖ TRỢ TINH THẦN NHÂN SỰ (EAP). SUNNYCARE là đơn vị đầu tiên đạt chuẩn Nhà cung cấp dịch vụ tâm lý toàn cầu (Global Provider). SUNNYCARE tự hào là tổ chức dẫn đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực này. Qua nhiều năm hoạt động, Viện Tâm Lý SUNNYCARE đã không ngừng nghiên cứu và phát triển lĩnh vực tham vấn tâm lý, giáo dục kỹ năng, mang đến cho hàng triệu khách hàng một cuộc sống đầy ý nghĩa, với những động lực tinh thần tích cực, giúp họ sống bình an và thành công hơn. Đội ngũ tham vấn của SUNNYCARE bao gồm các chuyên gia/chuyên viên/bác sĩ tâm lý giàu kinh nghiệm hiện có mặt tại Việt Nam và Cannada tận tâm sẵn sàng phục vụ khách hàng với chất lượng cao nhất suốt 24 giờ trong ngày/365 ngày trong năm.

PGS.TS. LÊ THỊ HOA

CHUYÊN GIA TÂM LÝ

PGS.TS Lê Thị Hoa, là Chuyên gia tư vấn tâm lí cá nhân và gia đình, được chứng nhận Nhà tham vấn toàn cầu Global Provider (Hoa Kỳ). Cô hiện là Cố vấn chuyên môn của Viện Tâm lí SUNNYCARE. Cô có 40 năm kinh nghiệm trong tham vấn tâm lí về quản lý, lãnh đạo; tình yêu - hôn nhân - gia đình; giáo dục trẻ: kĩ năng sống, học tập, định hướng cuộc đời.
Tốt nghiệp tiến sĩ tâm lí học từ năm 1988 tại Viện Hàn lâm Khoa học Moscow, cô có nhiều năm giảng dạy, nghiên cứu, viết sách cho Đại học Quốc gia TP. HCM, ĐH Sư phạm Kỹ thuật, Đại học Huế, Đại học Đà Nẵng v.v.
PGS.TS Lê Thị Hoa nguyên là Hiệu trưởng trường Cán bộ Quản lý Giáo dục và Đào tạo Trung ương 2.
Ngôn ngữ tham vấn: Tiếng Việt

GS.TS VŨ GIA HIỀN

CHUYÊN GIA TÂM LÝ

GS.TS Vũ Gia Hiền hiện là chuyên gia tâm lý cá nhân và gia đình, cố vấn ngành của Viện Tâm Lý SUNNYCARE. Với kinh nghiệm lâu năm tư vấn trên Đài Phát thanh truyền hình FM Bình Dương, chuyên gia tham vấn trực tiếp tại Viện Tâm Lý SUNNYCARE, chuyên gia tâm lý Vũ Gia Hiền tham vấn tâm lý trên nhiều lĩnh vực: Tham vấn tình yêu hôn nhân gia đình, tham vấn cặp đôi, hướng nghiệp, định hướng cuộc sống, các vấn đề liên quan đến tâm bệnh, các rối loạn tâm lý, định hướng cuộc đời.
Ngôn ngữ tham vấn: Tiếng Việt

ThS. ROBERT OLESKEVICH

CHUYÊN GIA TÂM LÝ

Robert Oleskevich là cố vấn chuyên môn, chuyên gia tham vấn tâm lý cao cấp tại SUNNYCARE. Là thành viên SUNNYCARE đạt chứng nhận Nhà tham vấn toàn cầu (Global Provider) của Tổ chức WORKPLACE OPTIONS. Chuyên gia Robert hỗ trợ tâm lý hành vi trẻ em tại Viện giáo dục và tâm lý hành vi relatingmindfully – hoa kỳ, là Nhà báo tạp chí Elephant Journal và Hey Sigmund được xuất bản tại Hoa Kỳ, Huấn luyện phương pháp thực hành giáo dục kỹ năng sống cho trẻ em và thanh thiếu niên, tham vấn trị liệu các rối loạn tâm lý, Trầm cảm, Tham vấn Tình yêu hôn nhân gia đình.
Ngôn ngữ tham vấn: Tiếng Anh

SHERONOVA SVITLANA

CHUYÊN GIA TÂM LÝ

Svitlana là chuyên gia tham vấn tâm lý tại SUNNYCARE. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, cô hỗ trợ tham vấn tâm lý cho những thân chủ có các rối loạn tâm lý: rối loạn lo âu, can thiệp khủng hoảng, các vấn đề trị liệu cảm xúc, nhận thức – hành vi. Ngoài ra, cô còn hỗ trợ cải thiện các mối quan hệ, định hướng giá trị sống, quản trị nhân sự, các chương trình phát triển doanh nghiệp.
Ngôn ngữ tham vấn: Tiếng Anh

MS SUNNY – ĐẶNG PHƯƠNG

CHUYÊN GIA TÂM LÝ

Chuyên gia tâm lý Ms SUNNY – ĐẶNG PHƯƠNG là thành viên SUNNYCARE đạt chứng nhận Nhà tham vấn toàn cầu (Global Provider) của Tổ chức WORKPLACE OPTIONS. Cô hiện là Nghiên cứu sinh Tâm Lý học Lâm sàng, là chuyên gia tham vấn cá nhân và gia đình, giám sát viên nghề nghiệp về các lĩnh vực: Tâm lý học tình yêu, hôn nhân, Tiền hôn nhân, LGBT, tâm lý bệnh, tâm lý tội phạm, tinh thần nhân sự, tâm lý quản lý, đắc nhân tâm (mối quan hệ gia đình và xã hội), tạo động lực, phát triển đa văn hóa, các chứng hoang tưởng, loạn thần, trầm cảm, căng thẳng sau sang chấn; Rối loạn ngôn ngữ và biểu cảm trôi chảy, sốc sau sang chấn, nghiện game, nghiện cần sa, sơ cứu tâm lý bằng nhiều liệu pháp SFT, CBT, SST, REBT, Liệu pháp mẫn cảm chuyển động nhãn cầu và tái nhận thức, Liệu pháp thư giãn, NLP. Cô tham vấn và trợ giúp kỹ năng sống cho thanh thiếu niên; kỹ năng nghề nghiệp cho người đi làm; Diễn giả các chuyên đề giáo dục kỹ năng sống, tâm lý gia đình, nuôi dạy con cái, nghiệp vụ Tham vấn và trị liệu tâm lý, quản trị sứ mệnh cuộc đời; Cô có bản lĩnh nội lực nghiêm túc, chân thành và giàu lòng nhân ái. Cô kiên trì, không ngừng phấn đấu và là người truyền cảm hứng mạnh mẽ cùng các cộng sự để hỗ trợ cộng đồng sống hạnh phúc và làm việc hiệu quả thông qua dự án kỹ năng SỐNG THÀNH CÔNG. Ngoài công tác chuyên môn, cô giữ cương vị Tổng giám đốc Viện Tâm Lý SUNNYCARE từ 2013, là Trưởng Ban Tâm Lý giáo dục của UNESCO VHTTTT, là huấn luyện viên nghiệp vụ Đoàn chuyên nghiệp.
Ngôn ngữ tham vấn: Tiếng Việt, Tiếng Anh

ThS. TÂM NGUYÊN FOWLER

CHUYÊN GIA TÂM LÝ

Thạc sĩ Tâm lý học Hoa Kỳ TÂM NGUYÊN FOWLER, chuyên gia tham vấn tâm lý cá nhân và gia đình tại SUNNYCARE về các lĩnh vực: Tâm lí trẻ em, rối loạn tâm lý, trầm cảm, loạn thần, giáo dục kỹ năng sống; mâu thuẫn trong tình yêu, hôn nhân gia đình.Diễn giả các chuyên đề giáo dục kỹ năng thực hành xã hội. Cô có một trái tim ấm áp, sẻ chia, Là người mang hai quốc tịch Việt – Mỹ, cô được thừa hưởng những văn mình và sự tốt đẹp từ hai nền văn hoá Đông_ Tây nên cô có nhân sinh quan rộng mở, trí tuệ uyên bác, tư chất sáng ngời của Nhà tham vấn chuyên nghiệp. Cô có tấm lòng yêu thương rộng lớn đối với trẻ em Việt Nam và ước mong chúng có thể tiếp cận được nền giáo dục tân tiến trên thế giới. Hiện tại Cô là Giám đốc Prinberk Academy Sài Gòn – SUNNYCARE chi nhánh Bình Tân,với chương trình giáo dục homeschooling theo tiêu chuẩn Hệ thống PRINKBERK HOA KỲ. Cô Fowler tham gia các dự án SỐNG THÀNH CÔNG của SUNNYCARE; EMPLOYMENT ASSISTANT PROGRAME (EAP) tại Việt Nam của Tổ chức toàn cầu WORKPLACE OPTIONS. Thuyết giảng về Đạo làm con, Lễ Nghĩa gia đình, Hôn nhân, là chuyên gia tham vấn tâm lý cao cấp tại VIỆN TÂM LÝ SUNNYCARE.
Ngôn ngữ tham vấn: Tiếng Việt, Tiếng Anh

DIỄN GIẢ: LƯƠNG THỊ THÚY ANH

CHUYÊN GIA GIÁO DỤC

Chuyên gia giáo dục Lương Thị Thúy Anh là Nhà khai vấn cuộc đời (Coach). Cô là diễn giả truyền cảm hứng động lực mạnh mẽ cho học viên thông qua các chuyên đề tâm lý kinh doanh, phát triển nghề nghiệp, Tâm lý quản lý, Tâm lý nhân sự, giáo dục con cái, tâm lý cuộc sống, huấn luyện các chuyên đề về kỹ năng tư vấn chuyên sâu, nghệ thuật bán hàng đỉnh cao, áp dụng NLP trong quản lý nhân sự, trị liệu tâm lý bằng liệu pháp Nhận thức hành vi, ứng dụng NLP trong quản lý nhân sự, đánh thức khát vọng và đam mê.
Hiện tại Cô là giám đốc SUNNYCARE khu vực Tây Nguyên.
Ngôn ngữ tham vấn: Tiếng Việt

ThS. PHẠM THỊ MỸ NHUNG

CHUYÊN GIA TÂM LÝ GIÁO DỤC

Chuyên gia tâm lý giáo dục Phạm Thị Mỹ Nhung tham vấn trị liệu tâm lý tại SUNNYCARE. Cô có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác tham vấn tâm lý cá nhân và gia đình dựa trên liệu pháp trị liệu hệ thống, Liệu pháp SFT, CBT, SST, REBT để tham vấn trị liệu các lĩnh vực: Tâm lý gia đình; Tâm lí trẻ em, mâu thuẫn trong tình yêu, hôn nhân gia đình. Hiện tại Cô là Trưởng dự án huấn luyện kỹ năng SỐNG THÀNH CÔNG tại SUNNYCARE. Cô có trải nghiệm nghề nghiệp sâu sắc và được ghi nhận là chuyên gia tâm lý có tầm ảnh hưởng rất tích cực đến khách hàng.
Ngôn ngữ tham vấn: Tiếng Việt

ThS. NGUYỄN T. NGỌC NHUNG

CHUYÊN GIA TÂM LÝ XÃ HỘI

Chuyên gia tâm lý xã hội Nguyễn Thị Ngọc Nhung hiện là tham vấn viên chuyên nghiệp của Viện Tâm Lý SUNNYCARE. Với tư chất nghiêm túc và tôn chỉ đạo đức nghề nghiệp, Cô được khách hàng tin tưởng khi chia sẻ về hôn nhân gia đình, tư vấn cặp đôi, các vấn đề liên quan đến trẻ vị thành niên, các rối loạn tâm lý, những vấn đề liên quan đến định hướng cuộc sống, hướng nghiệp. Cô còn là cố vấn lĩnh vực Công tác xã hội cho cộng đồng về giảng dạy kỹ năng sống cho học sinh, sinh viên tại SUNNYCARE.
Ngôn ngữ tham vấn: Tiếng Việt

NGUYỄN THỊ THÚY HẰNG

CHUYÊN GIA TÂM LÝ

Chuyên gia Tâm lý Nguyễn Thị Thúy Hằng hiện tham vấn tâm lý cá nhân và gia đình về các lĩnh vực: Trầm cảm, Các Rối loạn lo âu, tâm lý bệnh, tham vấn và trị liệu các rối loạn tâm lý; Can thiệp rối loạn căng thẳng sau sang chấn; rối loạn tâm thần; rối loạn nhân cách, rối loạn ám ảnh, rối loạn giấc ngủ…tham vấn và trợ giúp kỹ năng sống cho thanh thiếu niên. Cô sử dụng liệu Pháp Nhận Thức hành vi, Thôi miên thư giãn, Nhân văn Hiện sinh, Liệu pháp tự kiểm soát / Self-Control Therapy, SST …trong trị liệu tâm lý.
Cô hiện là chuyên gia tâm lý nhiều năm liền được chọn là Nhà tham vấn xuất sắc có ảnh hưởng tích cực đến thân chủ được hỗ trợ.
Ngôn ngữ tham vấn: Tiếng Việt

Ths. TRẦN ĐĂNG THẢO

CHUYÊN GIA TÂM LÝ

Chuyên gia tâm lý Trần Đăng Thảo hiện là chuyên viên tham vấn trị liệu tâm lý tại SUNNYCARE, anh có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác tham vấn tâm lý qua tổng đài 1088, tổng đài SUNNYCARE và hỗ trợ tham vấn trị liệu thành công cho các khách hàng về lĩnh vực hôn nhân – gia đình, tình yêu, các vấn đề hành vi liên quan đến trẻ vị thành niên, hướng nghiệp, giá trị sống,… Ngoài công tác tham vấn, anh còn là giảng viên huấn luyện chuyên môn về Tâm lý tại trường Đại học Hutech.
Ngôn ngữ tham vấn: Tiếng Việt

Ths. LÊ THỊ MINH HOA

CHUYÊN GIA TÂM LÝ

Chuyên gia tâm lý Lê Thị Minh Hoa hiện có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác tham vấn tâm lý qua tổng đài 1088, tổng đài SUNNYCARE và hỗ trợ tham vấn trị liệu thành công cho các khách hàng về Tâm lí trẻ em, Rối loạn tâm lý, trầm cảm, loạn thần, giáo dục kỹ năng sống; Mâu thuẫn trong tình yêu, hôn nhân gia đình. Cô còn là huấn luyện viên về kỹ năng sống cho học sinh, sinh viên và diễn giả cho các chuyên đề tâm lý với các cơ quan truyền thông báo chí.
Ngôn ngữ tham vấn: Tiếng Việt

NGUYỄN THỊ MỸ LINH

CHUYÊN GIA TÂM LÝ GIÁO DỤC

Chuyên gia tâm lý Nguyễn Thị Mỹ Linh hiện là chuyên viên tham vấn trị liệu tâm lý tại SUNNYCARE, Cô hỗ trợ tham vấn trị liệu thành công cho các khách hàng về lĩnh vực tình yêu, các vấn đề hành vi liên quan đến trẻ vị thành niên, hướng nghiệp, tâm lý học đường, nâng cao giá trị sống,… Ngoài công tác tham vấn, Cô còn là giảng viên huấn luyện kỹ năng sống, diễn giả chuyên nghiệp các chuyên đề tâm lý giáo dục cho dự án SỐNG THÀNH CÔNG tại SUNNYCARE. Cô là tấm gương xuất sắc trong tinh thần trách nhiệm và phấn đấu không ngừng, được đơn vị đánh giá cao trong nhiều năm gắn bó được khách hàng tin yêu.
Ngôn ngữ tham vấn: Tiếng Việt

VŨ THỊ XUÂN LAN

CHUYÊN GIA TÂM LÝ

HLV Yoga, cử nhân tâm lý tại trường Đại Học Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn, đang học trị liệu hệ thống gia đình của Bỉ, đã tham gia khóa ngắn hạn về PTSD, Thư giãn trị liệu, tâm động học, test phóng chiếu phân tâm, hiện tại Cô là Chuyên gia tâm lý tại Viện Tâm Lý SUNNYCARE và dạy Yoga bầu tại CLB Bạn Của Mẹ.
Chuyên tham vấn các lĩnh vực như: Trầm cảm sau sinh, Stres sau sang chấn, hôn nhân gia đình,…
Ngôn ngữ tham vấn: Tiếng Việt

TRẦN THỊ ANH THI

CHUYÊN GIA HUẤN LUYỆN

Chuyên gia Trần Thị Anh Thi là Nhà khai vấn cuộc đời (Coach), được đào tạo NLP Practitioner và Master NLP (của Richard Bandler, USA), có hơn 15 năm làm việc trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Chuyên gia Anh Thi đồng thời cũng là huấn luyện viên cho các chương trình huấn luyện “Patterns of Excellence” của Adam Khoo Education Singapore và các chương trình huấn luyện phát triển bản thân, định hướng nghề nghiệp, biến đổi cuộc sống… trong hơn 5 năm qua.
Ngôn ngữ tham vấn: Tiếng Việt

ThS. NGUYỄN PHƯƠNG

CHUYÊN GIA TÂM LÝ XÃ HỘI

Chuyên gia tâm lý Xã Hội Nguyễn Phương hiện là chuyên gia tham vấn trị liệu tâm lý tại SUNNYCARE. Cô hỗ trợ tham vấn trị liệu thành công cho các khách hàng về lĩnh vực tham vấn – can thiệp tâm lý bao gồm: Tâm lí trẻ em, rối loạn tâm lý, trầm cảm, tâm lý trẻ vị thành niên; Mâu thuẫn trong tình yêu, hôn nhân gia đình, Huấn luyện viên nghề nghiệp. Ngoài công tác tham vấn, cô còn là giảng viên huấn luyện kỹ năng sống, giảng viên chuyên nghiệp các chuyên đề tâm lý giáo dục cho dự án SỐNG THÀNH CÔNG tại SUNNYCARE. Cô là tấm gương xuất sắc trong tinh thần trách nhiệm và phấn đấu không ngừng, được đơn vị đánh giá cao trong thành tích chuyên môn của mình.
Ngôn ngữ tham vấn: Tiếng Việt

Ths- NGUYỄN VĂN ĐƯỜNG

CHUYÊN GIA TÂM LÝ

Thạc sĩ Nguyễn Văn Đường hiện là chuyên gia tham vấn cá nhân và gia đình tại SUNNYCARE, công tác tại khoa Tâm lý lâm sàng, Bệnh viện tâm thần trung Ương 2, Khoa giám định, Viện giám định pháp y tâm thần trung Ương –Hiện đang phụ trách Phòng tâm lý y học của viện pháp y. Công việc đảm nhiệm: hỗ trợ điều trị, chăm sóc bệnh nhân tâm thần, tham vấn và trị liệu tâm lý, chẩn đoán cận lâm sàng trong giám định pháp y tâm thần.
Chuyên gia có tố chất nghiêm túc, vững vàng trong chuyên môn và có quan điểm làm việc khoa học, hỗ trợ thành công hàng trăm khách hàng có những rối nhiều về tâm lý, loạn thần, tâm lý tội phạm, tâm lý học phát triển nhân cách và định hướng nghề nghiệp
Ngôn ngữ tham vấn: Tiếng Việt

Cùng các cộng sự và các cộng tác viên. Hãy liên hệ ngay với chuyên gia tư vấn tâm lý, bác sĩ tâm lý qua tổng đài tâm lý 1900.6295 hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ: LP 03-10 Tòa nhà LANDMARK PLUS 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P22, Bình Thạnh, TPHCM.. CÁC LĨNH VỰC TƯ VẤN – Tham vấn và Trị liệu các Rối loạn tâm lý – Tham vấn stress, Trầm cảm – Tham vấn hôn nhân gia đình – Tham vấn tình yêu & tiền hôn nhân – Tham vấn Tâm lý trẻ em – Tham vấn kỹ năng nghề nghiệp và mâu thuẫn công sở – Tham vấn đồng tính, song tính, chuyển giới…Và các rối loạn về giới – Tham vấn tâm lý học đường – Tham vấn tâm lý người lớn tuổi – Tham vấn tâm lý người bệnh – Tham vấn chuyện phòng the và sức khỏe sinh sản

19006295