Tết Việt đang cận kề trên khắp mọi miền cả nước, và cũng đã tràn ngập trong trái tim đại gia đình SUNNYCARE – METTASOUL. Bước dần đến thời điểm cuối năm cũng là lúc chúng ta tất bật với nhiều công việc khác nhau để hoàn thành những nhiệm vụ còn dang dở trong năm vừa qua. Dù bộn bề là thế nhưng chúng ta vẫn không quên một sự kiện vô cùng quan trọng, dịp để mọi người cùng ngồi bên nhau nhìn lại một năm đáng nhớ đã trải qua và có những phút giây thăng hoa cảm xúc trong buổi tiệc tri ân cuối năm SUNNYCARE – METTASOUL TOGETHER 2023.

Với những ý nghĩa sâu sắc của đêm tiệc Tất niên, việc gặp gỡ được diễn ra trong không gian vô cùng ấm cúng và gần gũi của Nhà hàng Đủng Đỉnh thuộc Khu du lịch Bình Quới 3. Vừa đặt chân đến trước cổng khu du lịch, chào đón các vị khách mời là con đường nhỏ trải dài đến sân tiệc với tiểu cảnh hoa ngày Tết dọc hai bên lối đi.

(Không gian vô cùng ấm cúng và gần gũi của Nhà hàng Đủng Đỉnh thuộc Khu du lịch Bình Quới 3)

Điều đặc biệt không thể bỏ lỡ khi đến với sảnh tiệc là khu vực check-in được bài trí đa sắc màu với chiếc bảng “Tâm tình” mang đầy tâm tư, tình cảm của tất cả cán bộ công nhân viên và thầy cô giáo gửi gắm lời chia sẻ, lời chúc mừng cho năm mới đến SUNNYCARE – METTASOUL. Mỗi lời chúc, mỗi lời thơ đều chất chứa những tình cảm đáng quý mà nay mọi người mới có dịp dành cho nhau. Hình ảnh những cánh bướm đầy màu sắc tượng trưng cho thông điệp những mong ước, những cầu chúc mà mọi người dành cho SUNNYCARE – METTASOUL sẽ sớm được hiện thực hóa, chắp cánh bay cao bay xa và phát triển hơn nữa trong tương lai.

(“Tâm tình” mang đầy tâm tư, tình cảm của tất cả cán bộ công nhân viên và thầy cô giáo gửi gắm lời chia sẻ, lời chúc mừng cho năm mới đến SUNNYCARE – METTASOUL)

(Khu vực check-in và chụp hình của khách mời)

Buổi tiệc được “khai pháo” đầy bất ngờ và thú vị với bài nhảy hiện đại trên nền nhạc Cô Ba Sài Gòn, được thể hiện bởi các cô gái vô cùng đáng yêu đến từ nhóm Đỏng Đảnh của SUNNYCARE – METTASOUL. Tiếp nối chương trình, hai MC Vân Anh và Đăng Vy giới thiệu đến mọi người sự hiện diện của những vị khách quý đã dành thời gian đến chung vui trong đêm tiệc, đó là những người thầy, người cô luôn đồng hành, dìu dắt SUNNYCARE – METTASOUL trong vai trò cố vấn và chuyên gia, những cộng sự, tham vấn viên, cộng tác viên đã chung sức đồng lòng vì sứ mệnh cống hiến vì cộng đồng của SUNNYCARE cùng những thầy cô giáo METTASOUL nỗ lực hết mình vì sự nghiệp giảng dạy và cả các anh chị thân quyến của đại gia đình SUNNYCARE – METTASOUL.

(Tiết mục nhảy hiện đại “Cô Ba Sài Gòn”, được thể hiện bởi các cô gái vô cùng đáng yêu đến từ nhóm Đỏng Đảnh của SUNNYCARE – METTASOUL)

(Sự hiện diện của những vị khách quý đã dành thời gian đến chung vui trong đêm tiệc)

Và để cùng nhau nhìn lại hành trình một năm 2022 đã trải qua, buổi tiệc cũng có những phút giây lắng đọng cảm xúc khi lắng nghe những chia sẻ từ chị Sunny Đặng Phương, tổng giám đốc Viện tâm lý SUNNYCARE – Học viện METTASOUL và cùng theo dõi một đoạn phim ngắn ghi dấu hành trình công tác từng thành viên trong suốt thời gian vừa qua. Để có được những thành tựu như ngày hôm nay là sự cống hiến không ngừng nghỉ của toàn thể các thành viên công ty và đặc biệt hơn hết, những món quà tri ân, vinh danh đến các nhân sự đã thể hiện trọn vẹn tình cảm đong đầy mà Ban lãnh đạo dành cho tất cả mọi người.

(Lắng nghe những chia sẻ từ chị Sunny Đặng Phương, tổng giám đốc Viện tâm lý SUNNYCARE – Học viện METTASOUL)

(Cùng hướng mắt theo dõi một đoạn phim ngắn ghi dấu hành trình công tác từng thành viên trong suốt thời gian vừa qua)

Sau vài khoảnh khắc lắng đọng cũng là lúc bầu không khí sôi động trở lại với những tiết mục biểu diễn ca hát, tham gia thử thách – nhận quà sau game và hái lộc đầu xuân. Không gì quý hơn sự nhiệt tình, tâm huyết mà mỗi thành viên dành cho từng đêm tiệc, tinh thần góp vui bằng các bài hát đã giúp phần kết trở nên đáng nhớ và kỉ niệm hơn bao giờ hết.

(Những tiết mục biểu diễn ca hát của các thành viên SUNNYCARE – METTASOUL)

(Hái lộc đầu Xuân cùng Ban lãnh đạo và đội ngũ cố vấn SUNNYCARE – METTASOUL)

Buổi tiệc tất niên khép lại thành công rực rỡ với những lời phát biểu chia sẻ mà khách mời dành cho chương trình. Sự góp mặt của toàn thể nhân sự SUNNYCARE – METTASOUL và khách mời chính là điểm nhấn quan trọng giúp YEAR END PARTY được diễn ra trọn vẹn và hoành tráng nhất. Trước thời khắc chia tay, một tấm ảnh kỷ niệm của đại gia đình sẽ là điểm neo cảm xúc không thể thiếu trong suốt đêm tiệc ý nghĩa đã qua..

Những ngày cuối cùng của năm cũ đang dần trôi qua, bữa tiệc tất niên chính là nút giao cho năm cũ và năm mới, chỉ còn vài ngày nữa thôi, mỗi thành viên sẽ tạm gác lại công việc để về với gia đình, với quê hương để mừng một năm mới đến. Hẹn gặp lại tất cả chúng ta của năm 2023 với những dự định mới, mục tiêu mới và thành công mới cho công việc, cho hoài bão và cho cuộc sống tươi đẹp đang diễn ra mỗi ngày. Chúc mọi người có một năm đầy bình an và hạnh phúc bên cạnh những người thương yêu và sẽ phấn đấu cùng nhau phát triển để những hoài bão ngày một thăng hoa.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here