1. ĐỐI TƯỢNG HỌC: Học sinh, thanh thiếu niên có độ tuổi từ 10 – 18 tuổi
 2. Ý NGHĨA KHÓA HỌC: Khóa học TÂM TRÍ TƯỚNG TUỔI TEEN chính là chìa khóa tuyệt vời nhất cho hành trình phát triển bản thân của học sinh, với 03 học phần vô cũng ý nghĩa.
 3. BỐ CỤC KHÓA HỌC: Khóa học có 03 học phần, 6 buổi/ học phần, 90 phút/buổi

HỌC PHẦN NUÔI DƯỠNG TÂM

SUNNYCARE tin rằng, Quý phụ huynh rất mong muốn con em mình trở thành người biết “Nuôi Dưỡng Tâm” thật tốt, để các em có suy nghĩ và hành động đúng đạo lí, lẽ phải, có sức khỏe tinh thần khỏe mạnh, tạo lối sống tươi đẹp, thái độ sống tích cực với các sự việc diễn ra hàng ngày.

Qua học phần Tâm, giúp học sinh:

 • Nhận thức tốt về bản thân, các con biết xác định điểm mạnh điểm yếu của mình, gia tăng sự tự tin và nuôi dưỡng lòng yêu thương với người khác, xây dựng lòng tự trọng với chính mình.
 • Hiểu tâm lý người mang tính chủ thể, chấp nhận mọi sự đa dạng trong cuộc sống, các con kết nối yêu thương , khơi dậy sự đồng cảm, tôn trọng người khác
 • Đánh thức sự tự tế , lòng trắc ẩn, lòng biết ơn trong các em, biết cách yêu thương và quan tâm người khác
 • Giúp học sinh biết cách mở lòng, bày tỏ tâm tư của mình để người khác hiểu và đồng hành, vượt qua mọi khó khăn của tâm lý lứa tuổi
 • Giúp học sinh hiểu được tổng quan các triết lý trong cuộc sống bằng cách chú tâm, thư guãn, kiên cường, hạnh phúc

HỌC PHẦN NÂNG CAO TRÍ

Muốn thành công, ngoài việc nuôi dưỡng Tâm, các con còn phải không ngừng học tập để Nâng cao Trí. Chính điều này sẽ giúp các con sẽ có thêm nhiều sự hiểu biết về các quy luật vận hành cuộc sống, có thể sẵn sàng đương đầu mọi khó khăn, có năng lực học tập tốt tại trường lớp của mình cũng như có khả năng đáp ứng các công việc trong tương lai, trở thành công dân toàn cầu. Thông qua Học Phần trí, giúp các con có thể:

 • Chủ động, tự chủ, tự giác thực hiện các nhiệm vụ của mình thông qua các tình huống thực tế để hoàn thiện bản thân
 • Tư duy logic, hành động tốc độ để đạt kết quả học tập vượt trội
 • Nắm vững các bí quyết để tạo động lực cho bản thân và xây dựng sự tự tin
 • Nắm vững các kỹ thuật và công cụ học tập thông qua nguyên tắc GTD để rèn luyện sự tập trung và ghi nhớ tốt
 • Khơi dậy sự yêu thích và đam mê khám phá thông qua phương pháp tự học sáng tạo, áp dụng trải nghiệm thực tế
 • Rèn luyện trí thông minh cảm xúc thông qua các tình huống thực tế, giúp các con thêm hiểu biết và nhìn nhận vấn đề tích cực.

HỌC PHẦN ĐỊNH HÌNH TƯỚNG

Ở hai học phần NUÔI DƯỠNG TÂM – NÂNG CAO TRÍ, các em được chú trọng đến nhân cách, đạo đức và trí tuệ thì ở học phần ĐỊNH HÌNH TƯỚNG, các em sẽ được chú trọng đến việc xây dựng phong thái, hình thể. Các em sẽ là phiên bản tốt nhất của chính mình, không phải ưu phiền gồng mình để bắt chước trở thành “con nhà người ta”.

Thông qua Học Phần TƯỚNG, giúp các con có thể:

 • Xây dựng hệ giá trị cá nhân sâu sắc thông qua thái độ sống và nhận thức vấn đề để hình thành Phong cách sống thanh lịch, lành mạnh
 • Nắm được kỹ thuật xây dựng lời nói thu hút thuyết phục chân thành
 • Ý thức được tầm quan trọng của phong cách ứng xử lịch thiệp, biết cách ăn mặc phù hợp, tư thế đi đứng, quy tắc bàn tiệc ở những nơi chốn khác nhau
 • Kích hoạt được thần thái năng lượng yêu mến bản thân với người khác
 • Biết cách tương tác xã hội để tạo dựng mối quan hệ bạn bè học hỏi, sẻ chia để kiến tạo mối quan hệ tốt đẹp
 • Khơi dậy nỗ lực phi thường và xây dựng phiên bản đẹp nhất của mình thông qua chủ đề Tôi tuổi Teen – Tôi tự tin.

Chúng tôi tin rằng, khóa học TÂM TRÍ TƯỞNG TUỔI TEEN được thiết kế khoa học dựa trên nền tảng tâm lý lứa tuổi sẽ phù hợp vừa sức với các em, đáp ứng đúng tinh thần Vui chơi thỏa thích học điều bổ ích qua các hoạt động giáo dục thực tiễn. Cùng với đội ngũ giảng viên chất lượng cao tại Sunny care, con bạn sẽ được tận hưởng một môi trường học tập vô vùng đặc sắc, thú vị và hạnh phúc

Các em xứng đáng được trải nghiệm một mùa hè an toàn, bổ ích, phát huy toàn diện về thể chất, phong thái, trí tuệ và đạo đức. Hãy để chúng tôi truyền cảm hứng giúp con bạn trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.

SUNNYCARE mong đợi được đồng hành cùng các con.

SUNNYCARE tin rằng khi bạn quyết định để con tham gia khóa học, bạn đã đầu tư một cách ý nghĩa cho thành công của con bạn, trở thành người lãnh đạo tỏa sáng của tương lai.

Hãy đăng ký ngay để sở hữu khóa học dành chỉ duy nhất 15 học sinh trong mùa hè này.

 1. THÔNG TIN HUẤN LUYỆN VIÊN SUNNYCARE

Tất cả khóa học được giám sát, đánh giá và xây dựng bởi Đoàn chuyên gia huấn luyện kỹ năng, được đào tạo bài bản về tam lý học con người sẽ mang đến cho các con đầy ắp trải nghiệm yêu thương và trưởng thành.

 1. MÔ HÌNH KẾT HỢP HỌC KỸ NĂNG SỐNG VÀ CỐ VẤN HỌC CÁ NHÂN

Nhằm tối ưu hiệu quả học tập toàn diện và đáp ứng được tiêu chí an toàn, thuận tiện, tránh di chuyển nhiều lần, mô hình kết hợp giáo dục kỹ năng sống và cố vấn học cá nhân đã được Viện tâm lý Sunnycare thiết kế độc quyền. Tại đây, các em sẽ được học xuyên suốt mùa hè với các khóa học kỹ năng sống dành cho tuổi teen, lại được ôn tập học tốt các môn Toán, Lý, Hóa, Sinh, Văn và Anh Văn và trợ giúp sức khỏe tinh thần toàn diện cho tuổi thanh thiếu niên trong giai đoạn tuổi dậy thì.

ĐĂNG KÝ NGAY TẠI ĐÂY:

KHÓA HỌC TÂM – TRÍ – TƯỚNG TUỔI TEEN

LIÊN HỆ HỖ TRỢ:

Mọi thông tin thắc mắc, vui lòng liên hệ:

Tư vấn khách hàng cá nhân:

Ms Vân Anh 038. 538 6848

Ms Thùy Dương: 0896. 39.7968

Email: infoasst@sunnycare.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here