Một mối quan hệ tốt đẹp cần nhiều sự nỗ lực, và cần cả  những khoảng nghỉ ngơi, không phải lúc nào cũng gồng mình cố gắng. Tuy nhiên, trong thực tế, chúng ta không dễ dàng chấp nhận một sự thật rằng đối phương khác mình. Thay vì thế, ta thường cố gắng điều chỉnh hay thay đổi họ, nhưng tại sao hầu hết ta lại thất bại khi thực hiện những mong muốn đó để rồi hạnh phúc vì thế mà rời xa?

Thông thường những cặp đôi yêu nhau mặn nồng thủa ban đầu, nhưng đến khi chuẩn bị kết hôn, họ lại lo lắng liệu rằng có trở thành một gia đình có đời sống hôn nhân nhằm chán như bao cặp đôi khác. Hoặc có những cặp đôi đã chung sống nhiều năm, cuối cùng họ cũng chia tay trong tràn trề thất vọng. Có một sự thật rất báo động hiện nay là tỉ lệ ly hôn ngày càng cao, chất lượng đời sống hôn nhân ngày càng suy giảm. Với tình yêu chân thật cặp đôi muốn níu giữ, họ khát khao kiếm tìm một giải pháp nào để cả hai cùng có kiến thức bảo vệ tình yêu của họ theo năm tháng.

Để làm được điều đó, ngay lúc này đây, chúng tôi tin bạn đã tìm thấy một giải pháp tuyệt vời cho việc giữ gìn hạnh phúc thông qua khóa học KIẾN TẠO HẠNH PHÚC được tổ chức tại Viện Tâm Lý SUNNYCARE.


🌻 KHÓA HỌC NÀY DÀNH CHO AI?
– Những ai quan tâm đến gia đình và khát khao có được một mái ấm biết sẻ chia, quan tâm lẫn nhau.
– Những ai đang mong muốn cùng bạn đời xây dựng một hôn nhân bền vững, hạnh phúc
– Những ai chưa thật hài lòng về các mối quan hệ trong gia đình
– Dành cho những bạn trẻ có thêm kiến thức, bikip xây dựng và gìn giữ hạnh phúc hôn nhân gia đình trong tương lai.

– Dành cho những Nhà tham vấn tâm lý, những ai đang công tác trong lĩnh vực trợ giúp hôn nhân gia đìnhcó thêm kiến thức, nội lực để chữa lành những vết thương của mỗi thân chủ trong các mối quan hệ.
❗️CƠ HỘI THAM GIA:
✨ Thời gian: Theo khung lịch bạn chọn với chuyên gia bất cứ lúc nào: ĐẶT LỊCH TƯ VẤN VIDEO CALL TẠI ĐÂY
✨ Địa điểm:
PHÒNG TƯ VẤN ONLINE – VIỆN TÂM LÝ SUNNYCARE
🌻 Phí tham gia:

 • Phiên tư vấn: 60 phút  (dành cho cặp đôi: 790.000 đ; Phí tham gia cá nhân: 500.000 đ)
 • Phiên tư vấn: từ 120 – 150 phút: (dành cho cặp đôi: 1.500.000 đ; Phí tham gia cá nhân: 1000.000 đ)

Lợi Ích Của Việc Tư Vấn Với Chuyên Gia Tâm Lý SUNNYCARE qua video call:

 • Bạn đăng ký mua dịch vụ qua số 028 7300 6848 hoặc 0896 397968 và đặt lịch nhanh chóng với Chuyên gia SUNNYCARE mọi lúc mọi nơi tại: https://sunnycare.youcanbook.me.
 • Bạn là người làm chủ thời gian tư vấn và giúp bạn tiết kiệm hơn 15% phí tư vấn trực tiếp tại văn phòng.
 • Chuyên gia có chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn gỡ rối những vướng mắc đang gặp phải.
 • Câu chuyện của bạn sẽ được giữ bí mật tuyệt đối theo nguyên tắc hành nghề
 • Tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại;
 • Đặc biệt, bạn sẽ được hoàn trả 100% phí tư vấn nếu bạn cảm thấy không hài lòng với Chuyên gia.

Khóa học online KIẾN TẠO HẠNH PHÚC cho chính tình yêu của mình. Tham gia khóa học giúp bạn:

 • Nắm được nguyên tắc nền tảng để KIẾN TẠO HẠNH PHÚC: Nghệ thuật tạo dựng mối quan hệ, nghệ thuật yêu thương một người hoàn toàn khác biệt.
 • Biết “CHO VÀ NHẬN” tình yêu đúng cách;
 • Biết “XÓA BỎ” giận dữ và cảm xúc tiêu cực trong các mối quan hệ giữa các thành viên;
 • Tìm lại sự cân bằng và vượt qua những chuyện nhỏ trong đời sống hôn nhân gia đình
 • Nhận ra những lời nói, hành động gây tổn hại mối quan hệ, những dấu hiệu bất ổn trong tình yêu và cách làm cho mối quan hệ của bạn tốt đẹp hơn
 • Có thể lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu của đối phương
 • Có kỹ năng biểu lộ tình yêu, duy trì sự hấp dẫn cùng nhau khiến đối phương hạnh phúc
 • Thấu hiểu những bí mật và khác biệt tâm lý của 2 giới và “độc vị” người ấy.
 • Có kỹ năng bày tỏ nhu cầu mong muốn của mình một cách khéo léo
 • Có nhận thức và công cụ giá trị để cải thiện mối quan hệ, có khả năng trợ giúp đối phương thay đổi tích cực và cùng nhau tôn tạo hạnh phúc gia đình.

Chúng tôi muốn mời bạn, cũng như rất ủng hộ bạn cùng chia sẻ những trải nghiệm lành mạnh, sâu sắc và có tác dụng xây dựng một tình yêu đích thực và chữa lành những mất mát này. Chúng tôi mong gặp bạn ở đây, sẽ là một kỷ niệm đầy yêu thương mà bạn sẽ không bao giờ quên. SUNNYCARE tin rằng khi quyết định Tham gia khóa học, bạn đã dành thời gian và đầu tư một cách ý nghĩa cho nền tảng gia đình hạnh phúc, nơi tìm thấy tình yêu trong niềm tin tưởng của chính mình.

GIỚI THIỆU VỀ CHUYÊN GIA

Diễn giả, chuyên gia tâm lý Ms SUNNY – ĐẶNG PHƯƠNG  hiện là chuyên gia tham vấn tâm lý, cố vấn Nghiệp vụ Đoàn tại SUNNYCARE. Chị hiện là  Nghiên cứu sinh Tâm Lý học Lâm sàng, Nhà tham vấn chuyên nghiệp của tổ chức hỗ trợ tham vấn toàn cầu – World Place Options; Trưởng Ban Tâm Lý giáo dục của UNESCO Văn Hóa Thông Tin Truyền Thông.

Chỉ đảm nhận nhiều vai trò: Giám đốc các dự án SỐNG THÀNH CÔNG của SUNNYCARE; dự án Hỗ trợ tinh thần nhân sự – EMPLOYMENT ASSISTANT PROGRAME (EAP) tại Việt Nam của Tổ chức toàn cầu WORKPLACE OPTIONS; Chuyên gia tham vấn tâm lý cá nhân và gia đình về các lĩnh vực: Tình yêu, hôn nhân, Tiền hôn nhân, tham vấn và trị liệu các rối loạn tâm lý; Can thiệp rối loạn căng thẳng sau sang chấn; rồi loạn tâm thần; tham vấn và trợ giúp kỹ năng sống cho thanh thiếu niên; Diễn giả các chuyên đề giáo dục kỹ năng sống, tâm lý gia đình, nuôi dạy con cái, nghiệp vụ Tham vấn và trị liệu tâm lý, quản trị sứ mệnh cuộc đời. Các liệu pháp chị sử dụng trong tham vấn là liệu pháp SFT, CBT, SST, REBT, Liệu pháp mẫn cảm chuyển động nhãn cầu và tái nhận thức, Liệu pháp thư giãn, NLP, trị liệu nghệ thuật…

Hiện nay, chị là một Nhà tham vấn có tầm ảnh hướng lớn đến các thế hệ sinh viên chuyên ngành Tham vấn trị liệu tâm lý tại các trường Đại học tại TPHCM. Chị là giám khảo, cố vấn chuyên nghiệp cho những chương trình Hội nghị/Hội Thảo lớn tại Việt Nam. Hơn 5 năm qua, chị tập trung tham vấn giúp cho các cặp đôi học cách thấu hiểu, tôn trọng và chấp nhận sự khác biệt của nhau để giúp họ tạo dựng được mối quan hệ hạnh phúc.

Chị có bản lĩnh nội lực, làm việc nghiêm túc, khoa học và giàu trách nhiệm. Chị yêu thiên nhiên, con người và khát khao xây dựng cộng đồng xã hội văn minh, thân ái. Với tất cả mọi người, chị luôn là người cởi mở, thân thiện và giàu năng lượng tích cực. Chị dành thời gian học tập và nghiên cứu chuyên môn thường xuyên để nâng cao chất lượng dịch vụ ngày càng chuyên nghiệp.

LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ:

VIỆN TÂM LÝ SUNNYCARE

Tel: 028 7300 6848 – ZALO 24/7: 0896 39 7968

Email: infoasst@sunnycare.vn

Link đăng ký ngay: Tại đây

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here