LỜI MỜI HỢP TÁC : TRAO TÂM TÀI, NHẬN THÀNH CÔNG!

Với tham vọng mở rộng mạng lưới hỗ trợ cồng đồng Việt Nam về tham vấn trị liệu tâm lý và định hướng cuộc đời, SUNNYCARE luôn chào đón những chuyên gia, cố vấn, doanh nhân thành đạt, những ứng viên triển vọng đầy sáng giá trong những lĩnh vực Tâm lý; giáo dục, huấn luyện kỹ năng để cùng chúng tôi tạo nên những giá trị dịch vụ chăm sóc tinh thần cho khách hàng ngày càng chuyên nghiệp để mỗi cá nhân sống và làm việc thành công.
Tại SUNNYCARE, mỗi nhân sự luôn cảm nhận được mình là một mắt xích quan trọng trong một tập thể đoàn kết và vững mạnh. Mọi sự nỗ lực và thành quả của cộng sự đều được chúng tôi công nhận và khen thưởng kịp thời, nó sẽ là động lực rất lớn giúp các bạn tìm thấy sự hứng khởi và sẵn sàng đón nhận những thách thức mới trong công việc.
Chúng tôi mong muốn cùng quý bạn gia nhập đội ngũ khoa học của SUNNYCARE để cùng hợp sức gây dựng cho lĩnh vực tâm lý, huấn luyện kỹ năng tại Việt Nam phát triển lên tầm cao mới với chất lượng và uy tín dẫn đầu.

Nếu bạn cùng ước vọng như chúng tôi, tin tưởng vào bản thân, mong muốn vươn xa và cống hiến cho Sứ mệnh chung của SUNNYCARE, hãy bắt đầu gia nhập đội ngũ nhân sự của SUNNYCARE ngay ngày hôm nay.
Chúng tôi tin tưởng rằng, cùng với bạn, chúng ta có thể phát huy tối đa sức mạnh để chung tay giúp cho Việt Nam trở thành một nơi đáng sống và hạnh phúc hơn.
Lợi ích của bạn khi cộng tác tại Viện tâm lý SUNNYCARE
• Có cơ hội làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, tiên tiến, giàu tình yêu thương từ cấp trên và cộng sự;
• Được quảng bá hình ảnh trên những trang truyền thông uy tín của SUNNYCARE
• Có chế độ đãi ngộ tuyệt vời và xứng đáng theo năng lực bạn đóng góp.
• Phát huy mọi khả năng, trí tuệ, cống hiến cho lĩnh vực tâm lý xã hội & giáo dục để chung tay tạo ra một Việt Nam thịnh vượng, hạnh phúc hơn.
• Thời gian làm việc: SUNNYCARE luôn linh hoạt hình thức cộng tác để thuận tiện cho việc học tập, nghiên cứu và phát triển xã hội của bạn: Tùy vào quỹ thời gian công tác, bạn có thể gia nhập vào đội ngũ SUNNYCARE toàn thời gian cố định, bán thời gian, thời vụ, cộng tác tham vấn tổng đài /video call từ xa…hoặc hợp tác chia sẻ chuyên đề với mức lương thưởng thỏa thuận theo mỗi chuyên đề.
• Có cơ hội thăng tiến tuyệt vời tại SUNNYCARE
Một lần nữa, chúng tôi nhấn mạnh rằng chúng tôi mong muốn được gặp gỡ, chia sẻ hợp tác và cùng làm việc với bạn.Trong lời mời thiện chí này, chúng tôi mong muốn được gặp bạn trong một cuộc họp vào lúc 9:00 am ngày thứ 7 ngày 20/3/2020 tại SUNNYCARE về các vấn đề hợp tác cũng như xây dựng đội ngũ khoa học trong các lĩnh vực hoạt động của Viện. Nếu bạn đồng ý với tâm thư sứ mệnh này hãy xác nhận đồng ý tham dự trong cuộc họp báo và gửi cho chúng tôi thông tin dưới đây để chúng tôi có thể kết nối tốt nhất đến bạn.

Bạn vui lòng đăng ký tại đây: https://forms.gle/AbEBCJc4o4DQPjFGA

Một lần nữa, chúng tôi nhấn mạnh rằng chúng tôi mong muốn được gặp gỡ, chia sẻ hợp tác và cùng làm việc với bạn.Trong lời mời thiện chí này, bạn là người chúng tôi đề cao và quan tâm chọn lựa kết nối.
Chúng tôi sẽ có một cuộc họp online với riêng bạn sớm nhất có thể!
Địa chỉ:
VIỆN TÂM LÝ SUNNYCARE
57/6/1 Điện Biên Phủ, P15, Bình Thạnh, TPHCM
Tel: 028 7300 6848 – ZALO 0896 39 7968
Email: Infoasst@sunnycare.vn
Hẹn gặp lại bạn!

 

2 COMMENTS

 1. Good day.

  My name is Juan Sebastián Rodríguez. I’m living currently in HCM city. My major is psychiatry with a focus on cognitive and behavioral therapy. I’m looking for some job here and I wonder if there is a possibility to join to your team. Sound very nice for me to have experience working for Sunny Care institute. I can speak Spanish and english fluently. Spanish is my native language. I have experience managing anxiety disorders, depressive disorder, suicide attempts.
  I would like to meet the insitute in person, if is ok for you.

  Thank you for your attention

  • Hi Juan,
   Thanks for your trust in SUNNYCARE in Ho Chi Minh City, Vietnam.
   You can send email to the address: infoasst@sunnycare.vn, your profile :
   Include:
   – CV
   – Cover letter
   – Related certificates…
   Hope we have the opportunity to talk to you in an interview.
   Good luck.
   SUNNYCARE.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here